Thẩm quyền điều tra và thời hạn điều tra vụ án hình sự của Viện kiểm sát - Ngô Văn Lượng (2023)
Bài viết tập trung phân tích thẩm quyền điều tra của Viện kiểm sát; Thời hạn điều tra của Viện kiểm sát. Từ đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị để đảm bảo quy định của pháp luật thống nhất và đồng bộ, thể hiện rõ vai trò của Viện kiểm sát trong thực hành quyền công tố và kiểm sát trong hoạt động tư pháp trong tố tụng hình sự.