Ngành Kiểm sát nhân dân quán triệt, vận dụng tư tưởng, chỉ đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong thực tiễn đấu tranh phòng chống tội phạm tham nhũng, kinh tế, chức vụ - Hồ Đức Anh (2023)
Bài viết phân tích nhận thức, hành động và những kết quả đạt được của ngành Kiểm sát nhân dân trong đấu tranh phòng, chống tội phạm tham nhũng, kinh tế, chức vụ và sự quán triệt, vận dụng tư tưởng, chỉ đạo của Tổng Bí thư trong thực tiễn đấu tranh phòng, chống tội phạm tham nhũng, kinh tế, chức vụ của ngành Kiểm sát nhân dân.