Về cải tạo người chưa thành niên phạm tội bị áp dụng hình phạt tù - Nguyễn Thanh Tùng (2022)
Từ việc phân tích thực tiễn hoạt động cải tạo ngưòi chưa thành niên phạm tội bị áp dụng hình phạt tù ở Việt Nam trong thời gian qua, đồng thời chi ra những hạn chế, bất cập trong các quy định của pháp luật, những vướng mắc phát sinh trong thực tiễn áp dụng, tác giả kiến nghị một số giải pháp hoàn thiện.