Sự phát triển của công lý phục hồi ở Châu Âu và liên hệ với Việt Nam - Nguyễn Huyền My (2023)
Bài viết phân tích một số vấn đề cơ bản về công lý phục hồi, đồng thời phân tích sự phát triển ở châu Âu và phương pháp tiếp cận của pháp luật hình sự Việt Nam với chế định công lý phục hồi.