Những sự kiện nổi bật qua 20 năm hoạt động của Cục thống kê tội phạm và công nghệ thông tin - Tạp chí Kiểm sát (2023)
Bài viết trình bày những sự kiện nổi bật qua 20 năm hoạt động của Cục thống kê tội phạm và công nghệ thông tin.