Xây dựng và hoàn thiện Tòa án điện tử tại Việt Nam - Hồ Thị Thanh Trúc (2022)
Bài viết đánh giá thực trạng xây dựng và phát triển Tòa án điện tử dựa trên các phương pháp nghiên cứu khoa học, từ đó đề xuất phương hướng, giải pháp hoàn thiện Tòa án điện tử tại Việt Nam.