Thực tiễn công bố bản án, Quyết định Hình sự trên trang thông tin điện tử công bố bản án, Quyết định của Tòa án - Trần Hồng Ca (2022)
Bài viết tập trung phân tích thực tiễn và một số tồn tại trong công bố bản án, quyết định hình sự trên Trang thông tin điện tử công bố bản án, quyết định của Tòa án ở Việt Nam, từ đó kiến nghị một số giải pháp khắc phục các tồn tại, hạn chế.