Thực trạng chuyển đổi số trong hoạt động xây dựng pháp luật của Bộ Tư pháp và một số khuyến nghị từ xu hướng chuyển đổi số - Chu Thị Hoa (2022)
Bài viết nghiên cứu một số nội dung liên quan đến xu hướng chuyển đổi số và thực trạng chuyến đổi số trong hoạt động xây dựng pháp luật ở Bộ Tư pháp, từ đó, đề xuất một sổ gợi mở về ý tưởng chuyển đổi số trong hoạt động xây dựng pháp luật ở Bộ Tư pháp.