Hội luật gia Việt Nam tham gia công tác cải cách tư pháp góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch - Lê Đinh Mùi (2022)
Trên cơ sở phân tích đánh giá vai trò cùa Hội Luật gia Việt Nam trong công tác cải cách tư pháp gắn với nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điềm sai trái, thù địch, bài viết đề xuất phương hướng phát huy vai trò của Hội Luật gia Việt Nam giai đoạn hiện nay.