Kinh nghiệm phát triển nguồn nhân lực ngành Kiểm sát Liên bang Nga và Trung Quốc - Bài học rút ra cho Viêt Nam - Nguyễn Khắc Hải (2022)
Bài viết nghiên cứu kinh nghiệm phát triển nguồn nhân lực ngành Kiểm sát ở Liên bang Nga và Trung Quốc, qua đó rút ra bài học cho Việt Nam trong các nội dung đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Kiểm sát cả về đạo đức, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và thực thi những chế độ đãi ngộ tương xứng.