Nhận diện vi phạm từ các vụ án bị hội đồng giám đốc thẩm hủy để điều tra lại, xét xử lại - Lại Viết Quang (2022)
Bài viết tổng hợp những dạng vi phạm của cơ quan tố tụng cấp sơ thẩm, phúc thẩm trong quá trình điều tra, truy tố, xét xử dẫn đến phải hủy bản án, quyết định để điều tra lại hoặc xét xử lại. Trên cơ sở đó, rút ra một số kinh nghiệm đối với công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử vụ án hình sự.