Một số lưu ý đối với kiểm sát viên khi xác định tội danh - Trần Thị Minh Hiền (2022)
Bài viết phân tích, làm rõ quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 về xác định tội danh, từ đó rút ra một số lưu ý đối với Kiểm sát viên khi thực hiện việc xác định tội danh