Một số giải pháp nâng cao chất lượng kiến nghị, kháng nghị trong công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ án dân sự, hành chính, kinh doanh thương mại - Ngô Thị Lan Hương (2022)
Bài viết nêu ra một số dạng vi phạm thường gặp để thực hiện quyền kiến nghị, kháng nghị, như: vi phạm về thời hạn chuyển quyết định tiếp tục giải quyết vụ án đến Viện Kiểm sát; không tiếp cận, công khai chứng cứ; không tiến hành xác minh, thu thập chứng cứ đầy đủ; từ đó đưa ra giải pháp, góp phần nâng cao chất lượng kiến nghị; kháng nghị trong khâu công tác này