Giám sát tư pháp đối với văn bản quy phạm pháp luật ở Trung Quốc và một số kiến nghị cho Việt Nam - Lê Thị Thu Thảo (2022)
Bài viết phân tích các quy định pháp luật về giám sát tư pháp đối với văn bản quy phạm pháp luật ở Trung Quốc, từ đó gợi mở một số kiến nghị cho việc xây dựng và thực thi pháp luật cùa Việt Nam