Bảo đảm quyền được chăm sóc của trẻ em sau khi cha mẹ ly hôn - Nhìn từ góc độ việc thực hiện nghĩa vụ và quyền thăm nom con - Lê Thị Mận (2022)
Nhìn từ góc độ thực hiện nghĩa vụ và quyền thăm nom con sau khi cha mẹ ly hôn, bài viết này phân tích quy định và thực tiễn áp dụng pháp luật, từ đó đề xuất một số kiến nghị nhằm đảm bảo quyền được chăm sóc của trẻ em.