Xử lý chuyển hướng đối với người chưa thành niên phạm tội theo quy định của pháp luật quốc tế vầ một số nước - Những gợi mở cho Việt Nam - Mai Thị Thủy (2022)
Bài viết phản tích các chuẩn mực quốc tế và quy định của pháp luật Canada, Indonesia về xử lý chuyển hướng đối với người chưa thành niên phạm tội. Trên cơ sở đó, tác giả đưa ra một số gợi mở cho Việt Nam trong việc hoàn thiện pháp luật hình sự về vấn đề này