Các cơ quan báo chí, tuyên truyền góp phần nâng cao văn hóa, đạo đức trong Đảng - Nguyễn Thị Trường Giang (2023)
Bài viết chỉ ra những kết quả nổi bật và một số hạn chế của cơ quan báo chí, tuyên truyền với việc thực hiện nhiệm vụ nâng cao văn hóa, đạo đức trong Đảng. Từ đó đề xuất một số gợi ý phát huy vai trò của cơ quan báo chí, tuyên truyền xây dựng văn hóa, đạo đức trong Đảng.