Báo chí tham gia đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực - Đặng Kim Oanh (2023)
Bài viết làm rõ những đóng góp của các cơ quan báo chí trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực ở nước ta hiện nay.