Truyền thông của cơ quan công quyền với phản bác các quan điểm sai trái, thù địch - Lê Minh Ngọc (2022)
Bài viết nêu thực trạng và một số giải pháp nhằm cải thiện hiệu quả công tác truyền thông trong hoạt động công vụ, đặc biệt là trong những tình huống đột xuất, góp phần phòng, chống các quan điểm sai trái, thù địch.