Phát triển truyền thông số ở Việt Nam - Lâm Thanh Hà (2023)
Bài viết khái quát thực tiễn phát triển truyền thông số ở Việt Nam, từ đó đưa ra một số hàm ý chính sách giúp tận dụng tối đa xu thế phát triển này, đảm bảo sự tham gia một cách chủ động và tích cực của Nhà nước, doanh nghiệp và người dân với phương thức truyền thông số.