Giải pháp đẩy mạnh thực hiện cơ chế tự chủ tài chính đối với các đơn vị sự nghiệp công lập trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Thị Thu Hương (2023)
Bài viết trình bày thực trạng xây dựng và triển khai cơ chế tự chủ tài chính đối với Đơn vị sự nghiệp công lập, chỉ ra những điểm hạn chế, bất cập, từ đó tác giả đưa ra một số giải pháp giúp cải thiện tình trạng trên.