Xây dựng bộ máy cơ quan thuế hiện đại, tinh gọn, hiệu quả, nâng cao chất lượng phục vụ - Nguyễn Quang Tiến (2022)
Bài viết trình bày các thành tựu trong cải cách tổ chức bộ máy và phát triển nguồn nhân lực và mục tiêu giải pháp cải cách tổ chức bộ máy và phát triển nguồn nhân lực đến năm 2030.