Thực trạng và giải pháp đổi mới tổ chức và hoạt động của chính quyền địa phương - Võ Công Khôi (2023)
Bài viết góp phần làm rõ cơ sở khoa học và thực trạng tổ chức và hoạt động của chính quyền địa phương ở Việt Nam. Từ đó đề ra một số giải pháp góp phần đổi mới tổ chức và hoạt động của chính quyền địa phương.