Phong trào thi đua yêu nước và công tác nhân rộng điển hình tiên tiến - kết quả đạt được và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới - Phạm Đức Toàn (2023)
Bài viết trình bày khái quát tình hình triển khai phong trào thi đua yêu nước và công tác nhân rộng điển hình tiên tiến thời gian qua, những kết quả đạt được và phương hướng, nhiệm vụ tổ chức các phong trào thi đua yêu nước và công tác nhân rộng điển hình tiên tiến trong thời gian tới ở Việt Nam