Đổi mới công tác đối ngoại nhân dân của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong tình hình mới - Nguyễn Phương Thảo Ly (2023)
Bài viết trình bày về công tác đối ngoại nhân dân của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong thời gian qua và vấn đề tăng cường công tác đối ngoại nhân dân của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong tình hình mới