Vai trò của nhà nước trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam - Tăng Thị Thu Trang (2023)
Bài viết luận giải, phân tích và phản bác các quan điểm sai trái của các thế lực phản động, cơ hội chính trị về vai trò của Nhà nước trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.