Nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về xã hội ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Đình Hoa (2023)
Bài viết trình bày thực trạng quản lý nhà nước về hội và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về hội trong thời gian tới.