Hoàn thiện chính sách thu hút, trọng dụng nhân tài vào làm việc ở khu vực công trong giai đoạn hiện nay - Lê Văn Từ (2023)
Bài viết phân tích vị trí, vai trò của nhân tài trong khu vực công, đồng thời, đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện chính sách thu hút nhân tài vào khu vực công ở Việt Nam ứng giai đoạn hiện nay.