Giám sát thực hiện chính sách dân tộc của Quốc hội - Nguyễn Lâm Thành (2023)
Bài viết trình bày thực trạng hoạt động giám sát thực hiện chính sách dân tộc của Quốc hội và đề xuất giải pháp bảo đảm chất lượng hoạt động giám sát của Quốc hội đối với thực hiện chính sách dân tộc