Nâng cao hiệu quả giám sát văn bản quy phạm pháp luật của Quốc hội Việt Nam - Nguyễn Xuân Thủy (2023)
Bài viết nghiên cứu thực trạng hoạt động giám sát văn bản quy phạm pháp luật của Hội đồng Dân tộc và các ủy ban của Quốc hội trong nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV, từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động giám sát văn bản quy phạm pháp luật của Hội đồng Dân tộc và các ủy ban của Quốc hội trong nhiệm kỳ hiện nay