Ban quản lý khu kinh tế, khu công nghiệp và quan hệ phân cấp, ủy quyền - Hoàng Thị Ngân (2023)
Bài viết phân tích khía cạnh pháp lý về quan hệ phân cấp, ủy quyền giữa các chủ thể: Bộ, ủy ban nhân dân, các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân và các Ban Quản lý Khu công nghiệp, Khu kinh tế.