Hiệu quả sử dụng năng lượng của các quốc gia CPTPP và hàm ý cho Việt Nam - Trần Ngọc Mai (2023)
Bài viết nghiên cứu hiệu quả sử dụng năng lượng của các quốc gia tham gia Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP). Qua đó xây dựng các chiến lược và chính sách phù hợp nhằm cải thiện hiệu quả tiêu thụ năng lượng hướng tới phát triển kinh tế bền vững.