Vai trò của marketing mix đối với hành vi người tiêu dùng sản phẩm xanh của khách hàng - Lương Quý Ngọc (2023)
Bài biết phân tích và chứng minh hiệu quả của marketing mix dựa trên marketing xanh của người tiêu dùng đến các công ty thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam, các phối thức marketing xanh và hình ảnh công ty khi mua hàng ý định của các công ty thực phẩm và đồ uống ở Việt Nam.