Nhận thức, ý định và hành vi mua của người tiêu dùng đối với các sản phẩm thực phẩm hữu cơ - Nguyễn Văn Thích (2023)
Bài viết phân tích cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu nhằm cung cấp thông tin cho các nhà tiếp thị để phát triển các chiến lược tiếp thị hiệu quả để thuyết phục người tiêu dùng quan tâm đến các sản phẩm thực phẩm hữu cơ và nâng cao hành vi mua hàng thân thiện với môi trường ở Việt Nam.