Giải pháp nâng cao hiệu quả đầu tư công phát triển hạ tầng thủy lợi Việt Nam - Nguyễn Đức Thành (2023)
Bài viết phân tích hiện trạng đầu tư hệ thống công trình thủy lợi ở nước ta.  Từ đó đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả đầu tư hệ thống thủy lợi.