Hoàn thiện pháp luật dịch vụ logistics của Việt Nam - Nguyễn Thường Lạng (2023)
Bài viết trình bày, đánh giá về pháp luật dịch vụ Logistics của Việt Nam, chỉ rõ những điểm hạn chế, bất cập, từ đó đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật