Mối quan hệ giữa hiệu quả kinh doanh ngắn hạn, dài hạn dưới tác động của đầu tư nước ngoài và cơ hội tăng trưởng - Đỗ Thị Hải Yến (2022)
Bài viết nghiên cứu các tác động của sở hữu nước ngoài và cơ hội tăng trưởng tới mối quan hệ giữa hiệu quả kinh doanh ngắn hạn và hiệu quả kinh doanh dài hạn của các doanh nghiệp niêm yết tại Việt Nam. Từ đó đưa ra kết luận và một số kiến nghị.