Giải pháp về thương mại điện tử cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ mới thành lập sau đại dịch Covid-19 - Phạm Thanh Bình (2022)
Trên cơ sở khái quát sự phát triển thương mại điện tử trong những năm qua và đánh giá thực trạng phát triển trong nước, bài viết đề xuất một số giải pháp giúp doanh nghiệp nhỏ mới thành lập dựa trên thương mại điện tử phát triển bền vững.