Để khai thác hiệu quả Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Liên minh châu Âu - Thân Văn Thanh (2022)
Bài viết đánh giá lại kết quả tích cực sau 2 năm Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU bắt đầu thực thi, một số khó khăn, thách thức. Từ đó đưa ra một số giải pháp nhằm khai thác tối đa lợi thế, hiệu quả do Hiệp định này mang lại.