Đầu tư công Việt Nam năm 2022 và gợi ý một số giải pháp cho thời gian tới - Phạm Thị Thanh Bình (2023)
Bài viết tập trung phân tích thực trạng đầu tư công ở Việt Nam năm 2022; Chỉ ra nguyên nhân giải ngân đầu tư công thấp. Từ đó đề ra các giải pháp thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công.