Tăng cường phòng vệ thương mại ở Việt Nam, bảo vệ sản xuất trong nước - Đỗ Thị Ngân (2023)
Bài viết phân tích thực trạng phòng vệ thương mại đối với hàng nhập khẩu ở Việt Nam hiện nay. Từ đó đưa ra một số đề xuất nhằm tăng cường bảo vệ sản xuất và thị trường trong nước trong thời gian tới.