Giải pháp hoàn thiện hệ sinh thái thương mại điện tử Việt Nam - Đặng Hải Long (2023)
Bài viết đưa ra khái niệm và các thành phần của hệ sinh thái thương mại điện tử; Thực trạng phát triển và các hạn chế trong thực hiện hệ sinh thái thương mại điện tử Việt Nam. Từ đó đề xuất các giải pháp cho thời gian tới.