Thương mại quốc tế trong bối cảnh mới và một số vấn đề đặt ra đối với Việt Nam - Trần Thị Bảo Khanh (2023)
Bài viết tập trung làm rõ xu hướng thương mại quốc tế trong bối cảnh mới và một số vấn đề đặt ra cho Việt Nam. Từ đó đưa ra một số giải pháp trong thời gian tới.