Đẩy mạnh thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam hậu đại dịch Covid-19 - Nguyễn Thanh Vân (2023)
Bài viết phân tích thực trạng thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài; Đánh giá những cơ hội và thách thức trong việc thu hút FDI trong giai đoạn hậu Covid-19. Từ đó đề xuất một số giải pháp cho Việt Nam nhằm thu hút có hiệu quả dòng vốn FDI trong bối cảnh mới.