Thương mại của Việt Nam với các nước RCEP: Xu hướng, cơ hội và thách thức - Nguyễn Tiến Dũng (2023)
Bài viết phân tích đặc điểm và cấu trúc thương mại của Việt Nam với các nền kinh tế khu vực, từ đó thảo luận hàm ý của Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) với Việt Nam.