Phát triển thương mại điện tử tại Việt Nam: Thực trạng và giải pháp - Vũ Thị Hương Trà (2023)
Bài viết trình bày thực trạng phát triển Thương mại điện tử ở Việt Nam trong thời gian qua, trên cơ sở đó, nhóm tác giả đề xuất giải pháp nhằm phát triển hơn nữa TMĐT ở Việt Nam trong thời gian tới