Thực trạng và giải pháp thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam - Đặng Trung Tuyến (2023)
Bài viết tập trung phân tích và đánh giá những kết quả đạt được của Việt Nam trong việc thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) trong giai đoạn từ năm 2017 đến 2021 thông qua các phương pháp nghiên cứu như thống kê mô tả, so sánh. Từ đó chỉ ra một số hạn chế và giải pháp nhằm thu hút hơn nữa dòng vốn này trong tương lai.