Thu hút vốn đầu tư nước ngoài ở Việt Nam hiện nay: Một số kết quả và khó khăn - Nguyễn Thị Kim Hồng (2023)
Bài viết làm rõ một vài thành tựu cơ bản, cũng như khó khăn của hoạt động thu hút vốn đầu tư nước ngoài ở Việt Nam thời gian qua, từ đó đề xuất một số định hướng, giải pháp để hoạt động này ngày càng hiệu quả hơn.