Giai pháp tăng thu thuế từ hoạt động thương mại điện tử - Nguyễn Thị Minh Hạnh (2023)
Trên cơ sở phân tích thực trạng thu thuế thương mại điện tử ở Việt Nam thời gian qua, bài viết đề xuất một số giải pháp góp phần hoàn thiện hơn công tác quản lý thuế nhằm tăng thu thuế từ hoạt động thương mại điện tử thời gian tới.