Nâng cao hiệu quả biện pháp tự bảo vệ của nhà đầu tư tài chính trong thị trường chứng khoán - Bùi Hữu Toàn (2022)
Bài viết phân tích sự nhận diện nhà đầu tư tài chính và sự cần thiết của biện pháp tự bảo vệ của nhà đầu tư tài chính trong thị trường chứng khoán; các biện pháp tự bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư tài chính trong thị trưòng chứng khoán và những kiến nghị nhằm nâng cao vai trò tự bảo vệ của nhà đầu tư tài chính trong thị trưòng chứng khoán.